TheSilverTex là thương hiệu cam kết cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các sản phẩm chất lượng cao, sáng tạo và bền vững, cung cấp các giải pháp độc đáo cho các vấn đề hàng ngày. Hành trình của chúng tôi bắt đầu với một ý tưởng đơn giản - tạo ra một loạt sản phẩm có thể cung cấp sự bảo vệ chống lại vi khuẩn và vi sinh vật gây hại một cách thoải mái và sang trọng.

Các nhà sáng lập của chúng tôi, một nhóm các kỹ sư và nhà thiết kế vải kinh nghiệm từ nhiều quốc gia khác nhau, đã làm việc trong ngành dệt may hơn 20 năm, với chuyên môn về mọi khía cạnh của ngành từ sợi đến bán lẻ. Họ nhận ra nhu cầu về bảo vệ bề mặt da nên quyết định mang đến một công nghệ độc đáo được gọi là ionic+™ từ Noble Biomaterials, Inc ở Mỹ giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và vi sinh vật gây mùi hôi. Ngoài ra, chúng tôi tự hào được hợp tác với Cocona Labs (Mỹ) để đưa Công nghệ 37.5 – khả năng kiểm soát nhiệt độ cho người mặc đến thị trường Đông Nam Á. Cả hai giải pháp bền vững này giúp giảm thiểu tác động đến môi trường và cải thiện sức khỏe và sự thịnh vượng của khách hàng. Chúng tôi tự hào là tiên phong trong việc bảo vệ môi trường bền vững trong ngành dệt may.

Sản phẩm của chúng tôi, bao gồm vớ, khăn tắm, khẩu trang và găng tay... Tất cả đều được pha trộn với công nghệ ionic+™ để giữ cho khách hàng của chúng tôi an toàn và khỏe mạnh. Chúng tôi sử dụng các vật liệu chất lượng cao, bao gồm sợi bông cotton Mỹ và hợp tác với các công ty sản xuất tiên tiến đã được chứng nhận OEKO-TEX để đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi an toàn, thoải mái và độ bền cao.

Chúng tôi tự hào nói rằng chúng tôi là thương hiệu duy nhất tại Đông Nam Á sử dụng công nghệ ionic+™ trong các sản phẩm của mình, và chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm đổi mới, chất lượng cao và bền vững cho khách hàng của mình.

Tại TheSilverTex, chúng tôi tin rằng khách hàng của chúng tôi xứng đáng nhận được điều tốt nhất, và chúng tôi nỗ lực để đạt được điều đó trong mọi thứ chúng tôi làm. Chúng tôi đam mê về sản phẩm của mình, và chúng tôi liên tục làm việc để cải tiến và đổi mới, để mang đến cho bạn những giải pháp mới và thú vị để làm cho cuộc sống của bạn tốt hơn. Cảm ơn bạn đã tham gia chuyến hành trình này, và chúng tôi hy vọng tiếp tục phục vụ bạn trong nhiều năm tới.

Newsletter