Tại sao chọn Công nghệ Bạc ionic+™? Được truyền cảm hứng từ việc Quân đội Hoa Kỳ sử dụng Bạc kháng khuẩn trong quần áo kháng khuẩn, TheSilverTex sử dụng cùng nhà cung cấp sợi Bạc này, nó được sản xuất bởi Noble Biomaterials, một công ty Mỹ nổi tiếng với việc sản xuất các vật liệu hàng đầu. Công nghệ ionic+™, được sử dụng trong sản phẩm của chúng tôi, là một đột phá hàng đầu trong ngành dệt may, và là một trong những công nghệ kháng khuẩn hiệu quả nhất trên thế giới hiện nay.

Chúng tôi ở đây để cách mạng hóa sản phẩm dệt may với sức mạnh của Công nghệ Bạc ionic+™.

Được sử dụng bởi các phi hành gia NASA và Quân đội, Công nghệ Bạc đã được chứng minh là một vũ khí hiệu quả chống lại các vi khuẩn độc hại.

Tại TheSilverTex, chúng tôi truyền tải Công nghệ Bạc ionic+™ vào sản phẩm của mình, giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và loại bỏ các vi khuẩn gây mùi hôi.

Chúng tôi nỗ lực cung cấp các sản phẩm dệt may chất lượng cao, cung cấp sự bảo vệ vĩnh viễn chống lại các vi khuẩn, giữ cho bạn và người thân của bạn an toàn và khỏe mạnh.

Hãy trải nghiệm lợi thế của Bạc với bộ sưu tập của TheSilverTex gồm vớ, khăn tắm, khẩu trang và găng tay...; tất cả được làm bằng sức mạnh của Công nghệ Bạc ionic+™.

Hãy tham gia với chúng tôi trong sứ mệnh biến Công nghệ Bạc thành một giải pháp chính thống cho một thế giới sạch hơn và khỏe mạnh hơn.

 

Newsletter